Adada Adada Song Lyrics is from the Tamil Song” Adada Adada ” from the Tamil movie Veera Sivaji (2016). The lyric is penned by Yugabharathi. The song is sung by Sriram Parthasarathy and Shreya Ghoshal. Music is composed by D. Imman
- Song: Adada Adada
- Singer: Sriram Parthasarathy and Shreya Ghoshal
- Lyrics: Yugabharathi
- Music: D.Imman
Adada Adada Song Lyrics in English
Male : Adada adada
Unaipol dhevadhayae..hey
Ithunaal varai en
Imaigal kaanalaiyae
Adada adada
Unaipol dhevadhayae..hey
Ithunaal varai en
Imaigal kaanalaiyae
Female : Aasaigalai iruvarum pesum
Neram idhuthaanae
Perazhagil anu anuvaaga
Naalum karaivenae
Male & Female : En anbae
Nee endhan
Piraviyin perum payanae
Chorus : ……………………….
Male : Adada adada
Unaipol dhevadhayae..hey
Ithunaal varai en
Imaigal kaanalaiyae
Male : Kaalaiyum.. maalaiyum
Kaigalai korthu thirivom
Pesiyae pozhudhai kalippom
Punnagai madiyil paduppom
Female : Paadhi nee paadhi naan
Koodalil meedhi arivom
Thozhilae sarindhae nadappom
Thoongavum maravae marappom
Male : Kangalai moodiyae
Nammai naam theduvom
Vennila veedhiyil
Pillai pol oduvom
Female : Nodiyum vilagaamal
Mudivae theriyaamal virumbuvom
Male : Adada adada
Unaipol dhevadhayae..hey
Ithunaal varai en
Imaigal kaanalaiyae
Female : Aasaigalai iruvarum pesum
Neram idhuthaanae
Perazhagil anu anuvaaga
Naalum karaivenae
Male & Female : En anbae
Nee endhan
Piraviyin perum payanae…ae…..
Chorus : ……………………………
Male : Yee…..haaaa…….aa.a……
Adada Adada Song Lyrics in Tamil
ஆண் : அடடா அடடா
உனை போல் தேவதையே
ஹே இதுநாள் வரை என்
இமைகள் காணலையே
ஆண் : அடடா அடடா
உனை போல் தேவதையே
ஹே இதுநாள் வரை என்
இமைகள் காணலையே
பெண் : ஆசைகளை இருவரும்
பேசும் நேரம் இதுதானே
பேரழகில் அனுஅனுவாக
நாளும் கரைவேனே
ஆண் & பெண் : என் அன்பே
நீ எந்தன் பிறவியின் பெறும்
பயனே
குழு : …………………….
ஆண் : அடடா அடடா
உனை போல் தேவதையே
ஹே இதுநாள் வரை என்
இமைகள் காணலையே
ஆண் : காலையும் மாலையும்
கைகளை கோர்த்து திரிவோம்
பேசியே பொழுதை கழிப்போம்
புன்னகை மடியில் படுப்போம்
பெண் : பாதி நீ பாதி நான்
கூடலில் மீதி அறிவோம்
தோளிலே சரிந்தே நடப்போம்
தூங்கவும் மறவே மறப்போம்
ஆண் : கண்களை மூடியே
நம்மை நாம் தேடுவோம்
வெண்ணிலா வீதியில்
பிள்ளைபோல் ஓடுவோம்
பெண் : நொடியும் விலகாமல்
முடிவே தெரியாமல்
விரும்புவோம்
ஆண் : அடடா அடடா
உனை போல் தேவதையே
ஹே இதுநாள் வரை என்
இமைகள் காணலையே
பெண் : ஆசைகளை இருவரும்
பேசும் நேரம் இதுதானே
பேரழகில் அனுஅனுவாக
நாளும் கரைவேனே
ஆண் & பெண் : என் அன்பே
நீ எந்தன் பிறவியின் பெறும்
பயனே
குழு : …………………….
ஆண் : ஏ ஹா ஆஆ