Dub Theri Step Lyrics from the Tamil movie ” Theri” starring Thalapathy Vijay & Samantha Akineni. The Dub Theri Step Lyrics is written by Arunraja Kamaraj and music for the song is composed by G.V. Prakash Kumar and sung by Arunraja Kamaraj
- Song : Unnale Ennalum
- Movie: Theri
- Lyrics: Arunraja Kamaraj
- Singers : Arunraja Kamaraj
- Music : G.V. Prakash
Dub Theri Step Lyrics in English
Thottaa therikka therikka
Vettaa vedikka vedikka
Paatta padikka padikka
Vaaran puzhudhi parakka
Speeda parakka parakka
Por thaan nadakka nadakka
Evanda ethukka ethukka
Ethirthaa ivan thaan
Theriiii
Ha ha ha
Vaa vaa vaa ippa vaa
Theriii
Vaa vaa vaa vaa
Whistling : ……………………….
Na na nana naa na
Na na nana na naa
Na na nana na naa naa naa naa
Na na nana naa na
Na na nana na naa
Na na nana na naa
Naa naa naa hey hey
Thottaa therikka therikka
Vettaa vedikka vedikka
Paatta padikka padikka
Vaaran puzhudhi parakka
Speeda parakka parakka
Por thaan nadakka nadakka
Evanda ethukka ethukka
Ethirthaa ivan thaan
Theriiii
Whistling : ……………………………….
Dub Theri Step Lyrics in Tamil
தோட்டா தெறிக்க
தெறிக்க வேட்டா வெடிக்க
வெடிக்க பாட்டா படிக்க
படிக்க வாரான் புழுதி
பறக்க
ஸ்பீடா பறக்க
பறக்க போர் தான் நடக்க
நடக்க எவன்டா எதுக்க
எதுக்க எதிர்த்தா இவன்
தான்
தெறி ஹா ஹா
ஹா வா வா வா இப்ப
வா தெறி வா வா வா
வா
விஷ்லிங் : …………………….
னா னா நன னா
ன ன ன நன ன னா ன
ன நன ன னா னா னா
னா னா னா நன னா
ன ன ன நன ன னா ன
ன நன ன னா னா னா
னா ஹே ஹே
தோட்டா தெறிக்க
தெறிக்க வேட்டா வெடிக்க
வெடிக்க பாட்டா படிக்க
படிக்க வாரான் புழுதி
பறக்க
ஸ்பீடா பறக்க
பறக்க போர் தான் நடக்க
நடக்க எவன்டா எதுக்க
எதுக்க எதிர்த்தா இவன்
தான் தெறி
விஷ்லிங் : ……………………..