Kalli Kalli Chedi Song Lyrics is from the Tamil Movie Thenmerku Paruvakaatru featuring Vijay Sethupathi. The Lyric of the song is penned by Vairamuthu. The song is sung by Shweta Mohan and music is composed by N. R. Raghunanthan
- Song: Kalli Kalli Chedi
- Movie: Thenmerku Paruvakaatru
- Lyrics: Vairamuthu
- Singer: Shweta Mohan
- Music: N. R. Raghunanthan
- Director: Seenu Ramasamy
Kalli Kalli Chedi Song Lyrics in English
Male : Thira naa naa naa
Tha naa
Naa naa thirana
Thira naa naa naa
Tha naa
Naa naa thirana
Tha ra re…eee…eee..
Female : Kalli kalli chedi
Oru kaai vittu pazhuththiruchae
Kaattu karatta onnu
Athu kai neetta kuninjiruchae
Female : Kaikku kedachcha pazham
Ada vai vaikka vanthu seruma
Muzhusa kedachuruma
Illa movaayil mullu thekkuma
Female : Udal vettikittu
Mella velaguthae
Usur ottikittu
Puga marukkuthae
Female : Ithu nallathukka
Illa kettathukka
Nenju pogum vazhi pona
Pozhappirukka
Female : Kalli kalli chedi
Oru kaai vittu pazhuththiruchae
Kaattu karatta onnu
Male : Thira naa naa naa
Tha naa
Naa naa thirana
Thira naa naa naa
Tha naa
Naa naa thirana
Tha ra re…eee…eee..
Female : Kalli kalli chedi
Oru kaai vittu pazhuththiruchae
Kaattu karatta onnu
Athu kai neetta kuninjiruchae
Female : Kaikku kedachcha pazham
Ada vai vaikka vanthu seruma
Muzhusa kedachuruma
Illa movaayil mullu thekkuma
Female : Udal vettikittu
Mella velaguthae
Usur ottikittu
Puga marukkuthae
Female : Ithu nallathukka
Illa kettathukka
Nenju pogum vazhi pona
Pozhappirukka
Kalli Kalli Chedi Song Lyrics in Tamil
ஆண் : திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா தா ரா ரி…..
பெண் : கள்ளி கள்ளி
செடி ஒரு காய் விட்டு
பழுத்திருச்சே காட்டு
கரட்ட ஒன்னு அது
கை நீட்ட குனிஞ்சிருச்சே
பெண் : கைக்கு கெடச்ச
பழம் அட வாய் வைக்க
வந்து சேருமா முழுசா
கெடச்சுருமா இல்ல
மோவாயில் முள்ளு
தேக்குமா
பெண் : உடல்
வெட்டிக்கிட்டு
மெல்ல வௌகுதே
உசுர் ஒட்டிக்கிட்டு
போக மறுக்குதே
பெண் : இது நல்லதுக்கா
இல்ல கெட்டதுக்கா
நெஞ்சு போகும் வழி
போன பொழப்பிருக்கா
பெண் : கள்ளி கள்ளி
செடி ஒரு காய் விட்டு
பழுத்திருச்சே காட்டு
கரட்ட ஒன்னு
ஆண் : திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா தா ரா ரி…..
பெண் : கள்ளி கள்ளி
செடி ஒரு காய் விட்டு
பழுத்திருச்சே காட்டு
கரட்ட ஒன்னு அது
கை நீட்ட குனிஞ்சிருச்சே
பெண் : கைக்கு கெடச்ச
பழம் அட வாய் வைக்க
வந்து சேருமா முழுசா
கெடச்சுருமா இல்ல
மோவாயில் முள்ளு
தேக்குமா
பெண் : உடல்
வெட்டிக்கிட்டு
மெல்ல வௌகுதே
உசுர் ஒட்டிக்கிட்டு
போக மறுக்குதே
பெண் : இது நல்லதுக்கா
இல்ல கெட்டதுக்கா
நெஞ்சு போகும் வழி
போன பொழப்பிருக்கா