Mana Madurai Maamara lyrics is from the Tamil Song” Mana Madurai Maamara Kilaiyilae” from the Tamil Movie “Minsara Kanavu‘. The song is written by Vairamuthu and sung by Unni Menon, K. S. Chithra and Srinivas. Music is composed by A.R.Rahman
Mana Madurai Maamara Lyrics Details
- Song: Mana Madurai Maamara
- Movie: Minsara Kanavu
- Lyrics: Vairamuthu
- Singer: Unni Menon, K. S. Chithra and Srinivas
- Music: A.R.Rahman
Mana Madurai Maamara Lyrics In English
Female : {Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)
Male : Maana madurai
Maamara kilaiyilae
Pachcha kizhi onnu
Kettadhu kettadhu kelvi enna
Male : En kannu rombha azhagaa
En rekka rombha azhagaa
Indha kelvi enai kettaal
Enna naan paaduven
Male & Female : {Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)
Male : Mettu saalayilae maattu vandiyilae
Hey poraalae ponnu oruthi
Ponnu kattiyadhu yenna pudavai endren
Vaana villin vannam endraal
Male : Mazhaithuli mannil vandhu
Sindha sindha
Yezughiradhae oru vaasam
Adhu enai vaana villil kondu serthu
Vidugiradhae sila neram
Male & Female : Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa
Female : Thandhaanae thandhaanae
Kaattrum mazhaiyum thandhaanae
Ellorum vaazhathaanae
Thandhaanae thandhaanae
Paadal ondru thandhaanae
Ellorum paadathaanae
Female : Sirupillai pol manam irundhaal
Thuyar illaiyae
Paravaiyai pol udal irundhaal
Bayam illaiyae
Female : Thandhaanae thandhaanae
Kaiyil bhoomi thandhaanae
Vazhamodu vaazhath thaanae
Female : Mazhaithuli mannil vandhu
Sindha sindha
Yezughiradhae oru vaasam
Adhu enai vaana villil kondu serthu
Vidugiradhae sila neram
Male & Female : {Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)
Female : Maana madurai
Maamara kilaiyilae
Female & Male :
Pach kizhi onnu kettadhu
Kettadhu kelviyenna
Female : En kannu rombha azhagaa
En rekka rombha azhagaa
Indha kelvi enai kettaal
Enna naan paaduven
Male : Thandhaanae thandhaanae
Unnakkanigal thandhaanae
Uyirellaam thithith thaenae
Thandhaanae thandhaanae
Paattukkuyil thandhaanae
Sevi ellaam inbathaenae
Male : Ozhigalile oviyangal
Therigindradhae
Manathiraiyil kaatchigalumae
Therigindradhae
Male : Thandhaanae thandhaanae
Megakkoottam thandhaanae
Idai ellaam thaalam thaanae
Male : Mazhaithuli mannil vandhu
Sindha sindha
Yezhugiradhae oru vaasam
Adhu enai vaanavillil kondu serthu
Vidugiradhae sila neram
Female : Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa
Male : Maana madurai
Maamara kilaiyilae…
Female : Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa
Male : Pachchakkizhi pachchakkizhi
Pachchakkizhi
Female : {Oooo..lalal laa
Oohuuu..lalal laa
Oo….hu lal lala lal lalala laa} (2)
Mana Madurai Maamara Lyrics in Tamil
பெண் : {ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)
ஆண் : மானாமதுர மாமரக் கிளையிலே
பச்சக்கிளி ஒன்னு
கேட்டது கேட்டது கேள்வியென்ன
ஆண் : என் கண்ணு ரொம்ப அழகா
என் ரெக்க ரொம்ப அழகா
இந்தக் கேள்வி எனைக்கேட்டால்
என்ன நான் பாடுவேன்
ஆண் மற்றும் பெண் : {ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)
ஆண் : மேட்டுச் சாலையிலே
மாட்டுவண்டியிலே
ஏ போறாளே பொண்ணு ஒருத்தி
பொண்ணு கட்டியது என்ன புடவை என்றேன்
வானவில்லின் வண்ணம் என்றாள்
ஆண் : மழைத்துளி மண்ணில் வந்துச்
சிந்தச் சிந்த
எழுகிறதே ஒரு வாசம்
அது எனை வான வில்லில்
கொண்டு சேர்த்து
விடுகிறதே சில நேரம்
ஆண் மற்றும் பெண் : ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா
பெண் : தந்தானே தந்தானே
காற்றும் மழையும் தந்தானே
எல்லோரும் வாழத்தானே
தந்தானே தந்தானே
பாடல் ஒன்று தந்தானே
எல்லோரும் பாடத்தானே
பெண் : சிறுபிள்ளைபோல் மனமிருந்தால்
துயரில்லையே
பறவையைப்போல் உடலிருந்தால்
பயமில்லையே
பெண் : தந்தானே தந்தானே
கையில் பூமி தந்தானே
வளமோடு வாழத்தானே
பெண் : மழைத்துளி மண்ணில் வந்துச்
சிந்தச் சிந்த
எழுகிறதே ஒரு வாசம்
அது எனை வானவில்லில்
கொண்டு சேர்த்து
விடுகிறதே சில நேரம்
ஆண் மற்றும் பெண் : {ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)
பெண் : மானாமதுர மாமரக் கிளையிலே
பெண் மற்றும் ஆண் : பச்சக்கிளி ஒன்னு
கேட்டது கேட்டது கேள்வியென்ன
பெண் : என் கண்ணு ரொம்ப அழகா
என் ரெக்க ரொம்ப அழகா
இந்தக் கேள்வி எனைக்கேட்டால்
என்ன நான் பாடுவேன்….
ஆண் : தந்தானே தந்தானே
உண்ணக் கனிகள் தந்தானே
உயிரெல்லாம் தித்தித் தேனே
தந்தானே தந்தானே
பாட்டுக்குயில் தந்தானே
செவியெல்லாம் இன்பத் தேனே
ஆண் : ஒலிகளிலே ஓவியங்கள்
தெரிகின்றதே
மனத்திரையில் காட்சிகளுமே
தெரிகின்றதே
ஆண் : தந்தானே தந்தானே
மேகக் கூட்டம் தந்தானே
இடியெல்லாம் தாளம் தானே
ஆண் : மழைத்துளி மண்ணில் வந்துச்
சிந்தச் சிந்த
எழுகிறதே ஒரு வாசம்
அது எனை வானவில்லில்
கொண்டு சேர்த்து
விடுகிறதே சில நேரம்
பெண் : ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா
ஆண் : மானாமதுர மாமரக் கிளையிலே
பெண் : ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா
ஆண் : பச்சக்கிளி பச்சக்கிளி பச்சக்கிளி
பெண் : {ஊ லலலா
ஓ ஹு ஊ லலலா
ஓ..ஹு..லல லாலா லல லலலலா லா} (2)
- Mana Madurai Maamara Kilaiyilae Song Lyrics
- Anbendra Mazhaiyile Song Lyrics
- Poopookkum Oosai Song Lyrics
- Thanga Thamarai Magale Lyrics
- Vennilavae Vennilavae Song Lyrics
- Vennilavae Vennilavae Sad Song Lyrics