Nadhiye Nadhiye Lyrics is from the Tamil movie “Rhythm ” released in the year 2000. The song sung by Unni Menon. Music composed by A. R. Rahman and lyrics by Vairamuthu.
The Movie directed by Vasanth . It is a super duper hit, featuring popular actors Arjun, Jyothika, Meena, and Ramesh Arvind in leading roles with Lakshmi, Nagesh, Manivannan and Others.
The song titles and lyrics were inspired by the five elements wind, water, fire, sky and Earth. This song represents water.In this song Vairamuthu compares river (water) with woman. a wonderful dazzling song .
- Song: Nadhiye Nadhiye
- Movie: Rhythm
- Lyrics : Vairamuthu
- Music: A.R.Rahman
- Singers: Unni Menon
Nadhiye Nadhiye Song Video
Nadhiye Nadhiye Lyrics in English
Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)
Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae
Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae
Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)
Male : Nadanthaal aaru ezhunthaal
Aruvi nindraal kadalallo …
Samainthaal kumari mananthaal
Manaivi petraal thaayallo
Male : { Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)
Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum
Female : Jil jil jil endra sruthiyilae
Male & Female : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum
Female : Jal jal jal endra nadaiyilae
Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum
Female : Jil jil jil endra sruthiyilae
Male : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum
Female : Jal jal jal endra nadaiyilae
Male : Kaadhali arumai pirivil
Manaiviyin arumai maraivil
Neerin arumai arivaai kodaiyilae
Male : Vetkam vanthaal uraiyum
Viralgal thotaal urugum
Neerum pennum ondru vaadaiyilae
Male : { Thanneer kudathil pirakirom oho
Thanneer karaiyil mudikirom oho } (2)
Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)
Male : Vanna vanna pennae
Vatta midum nadhiyae
Valaivugal azhagu
Ungal valaivugal azhagu
Male : Ho mellisaigal padithal
Medu pallam maraithal
Nadhigalin gunamae
Adhu nangaiyin gunamae
Male : { Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae } (2)
Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)
Male : Thaenkaniyil saaraagi
Pookalilae thaenaagi
Pasuvinilae paalaagum neerae
Male : Thaayarugae seyaagi
Thalaivanidam paayaagi
Seyarugae thaayaagum pennae
Male : Poonguyilae poonguyilae pennum
Aarum vadivam maarakoodum
Neer ninaithaal pen ninaithaal karaigal
Yaavum karaindhu poga koodum
Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae
Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae
Male : { Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa } (2)
Nadhiye Nadhiye Lyrics in Tamil
ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)
ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே
ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே
ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)
ஆண் : நடந்தால் ஆறு
எழுந்தால் அருவி நின்றால்
கடல் அல்லோ சமைந்தால்
குமரி மணந்தால் மனைவி
பெற்றால் தாய் அல்லோ
ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)
ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்
பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே
ஆண் & பெண் : கங்கை
வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை
வரும்
பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே
ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்
பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே
ஆண் : கங்கை வரும்
யமுனை வரும் வைகை
வரும் பொருணை வரும்
பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே
ஆண் : காதலி அருமை
பிரிவில் மனைவியின்
அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய்
கோடையிலே
ஆண் : வெட்கம் வந்தால்
உறையும் விரல்கள்
தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று
வாடையிலே
ஆண் : { தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ } (2)
ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)
ஆண் : வண்ண வண்ண
பெண்ணே வட்டமிடும்
நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு
ஆண் : ஹோ.. மெல்லிசைகள்
படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல்
நதிகளின் குணமே அது
நங்கையின் குணமே
ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)
ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)
ஆண் : தேன்கனியில்
சாராகி பூக்களிலே
தேனாகி பசுவினிலே
பாலாகும் நீரே
ஆண் : தாயருகே சேயாகி
தலைவனிடம் பாயாகி
சேயருகே தாயாகும்
பெண்ணே
ஆண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே பெண்ணும்
ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண்
நினைத்தால் கரைகள் யாவும்
கரைந்து போக கூடும்
ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே
ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே
ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)
Other Rhythm Movie Lyrics You May Like
Source Credit: Pyramid Music