Oru Kili Oru Kili Lyrics is from the Tamil Song” Oru Kili Oru Kili” from the Tamil Movie” Leelai” . Lyrics is penned by “Vaali”.
- Song : Oru Kili Oru Kili
- Movie: Leelai
- Lyrics: vaali
- Singer: Shreya Ghoshal, Satish Chakravarthy
- Music: Satish Chakravarthy
- Director : Andrew Louis
Oru Kili Oru Kili Lyrics In English
Female : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Male : Unakkul naan vaazhum
Vivaram naan kandu
Viyakiren viyarkiren
Female : Enaku naan alla
Unakku thaan endru unargiren
Male : Nizhal ena thodargiren
Male : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Female : Vizhi alla viral idhu
Orr madal thaan varaindhadhu
Uyir alla… uyil idhu
Unakku thaan uriyadhu
Male : Imaigalin idayil nee
Imaipathai naan thavirkiren
Vizhigalin vazhiyil nee
Urakkam vandhaal thadukiren
Female : Kaadhal thaan enaalum
Oru vaarthaikkul varaadhadhu
Male : Kaalangal sendralum andha
Vaanam pol vizhaadhadhu
Male : Oru kili oru kili…
Female : Siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Male : Thoorathu megathai
Thurathi chellum paravai polae
Thogayae unai naan
Thediyae vandhen ingae
Female : Poigayai pol kidanthaval
Parvai ennum kall erinthaai
Thenginen un kaiyil
Vazhanginen indrae
Male : Thozhiyae un dhegam
Ilam thendral thaan
Thodaadhadhoo..
Female : Thozhanae un kaigal thoda
Naanam thaan vidadhadhoo..
Female : Oru kili oru kili…
Male : Siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Female : Unakkul naan vaazhum
Vivaram naan kandu
Viyakiren viyarkiren
Male : Enaku naan alla
Unakku thaan endru unargiren
Female : Nizhal ena thodargiren
Male & Female : Oru kili oru kili… siru kili
Unai thodavae.. anumathii
Oru thuli oru thuli.. siru thuli
Vazhigiradhae vizhi vazhi
Oru Kili Oru Kili Lyrics In Tamil
பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி
ஆண் : உனக்குள் நான்
வாழும் விவரம் நான்
கண்டு வியக்கிறேன்
வியர்க்கிறேன்
பெண் : எனக்கு நான்
அல்ல உனக்கு தான்
என்று உணர்கிறேன்
ஆண் : நிழல் என
தொடர்கிறேன்
ஆண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி
பெண் : விழி அல்ல
விரல் இது ஓர் மடல்
தான் வரைந்தது உயிர்
அல்ல உயில் இது
உனக்கு தான் உரியது
ஆண் : இமைகளின் இடையில்
நீ இமைப்பதை நான் தவிர்க்கிறேன்
விழிகளின் வழியில் நீ
உறக்கம் வந்தால் தடுக்கிறேன்
பெண் : காதல் தான்
எந்நாளும் ஒரு
வார்த்தைக்குள் வராதது
ஆண் : காலங்கள்
சென்றாலும் அந்த
வானம் போல் விழாதது
ஆண் : ஒரு கிளி
ஒரு கிளி பெண் : சிறு கிளி
உன்னை தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
வழிகிறதே விழி வழி
ஆண் : தூரத்து மேகத்தை
துரத்தி செல்லும் பறவை
போலே தோகையே உன்னை
நான் தேடியே வந்தேன் இங்கே
பெண் : பொய்கையை போல்
கிடந்தவள் பார்வை என்னும்
கல் எறிந்தாய் தேங்கினேன்
உன் கையில் வழங்கினேன்
இன்றே
ஆண் : தோழியே உன்
தேகம் இளம் தென்றல்
தான் தொடாததோ
பெண் : தோழனே உன்
கைகள் தொட நாணம்
தான் விடாததோ
பெண் : ஒரு கிளி
ஒரு கிளி ஆண் : சிறு கிளி
உன்னை தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி சிறு துளி
வழிகிறதே விழி வழி
பெண் : உனக்குள் நான்
வாழும் விவரம் நான்
கண்டு வியக்கிறேன்
வியர்க்கிறேன்
ஆண் : எனக்கு நான்
அல்ல உனக்கு தான்
என்று உணர்கிறேன்
பெண் : நிழல் என
தொடர்கிறேன்
ஆண் & பெண் : ஒரு கிளி ஒரு
கிளி சிறு கிளி உன்னை
தொடவே அனுமதி
ஒரு துளி ஒரு துளி
சிறு துளி வழிகிறதே
விழி வழி
Other Tamil Songs Lyrics you May Like
- Single Pasanga Lyrics Ft HipHop Tamizha
- Yennai Maatrum Kadhale Lyrics Ft Sid Sriram
- Rowdy Baby Lyrics Ft Dhanush | Sai Pallavi