Poi Solla Koodathu Song Lyrics is from the Tamil movie” Run” featuring Madhavan and Meera Jasmine. The Lyrics is penned by Na. Muthu Kumar. The song is sung by Hariharan and Music is composed by Vidyasagar
- Song: Poi Solla Koodathu
- Movie:Run
- Lyrics: Na.Muthu Kumar
- Singer: Hariharan
- Music: Vidyasagar
- Cast: Madhavan, Meera Jasmine
Poi Solla Koodathu Song Lyrics in English
Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Poi solla koodaadhu kaadhali…eee
Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Kangalal kangalil thaayam aadinaai
Kaigalal kaigalil regai maartrinaai
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai
Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Azhagiya poigal pookkum
Poochedi kanden
Ragasiyamaaga uyiraiththondi
Padhiyam pottu konden
Kandavudan ennaiyae
Thindradhadi vizhiyae
Ennai vittu thaniyae
Sendradhadi nizhalae
Adi suttum vizhichudarae
Nakshaththira payirae
Rekkai katti vaa nilavae
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai
Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Oru mazhai enbadhu
Oru thullidhaana kannae
Nee otrai thuliyaa kodi kadalaa
Unmai solladi pennae
Kannakuzhi naduvae
Sikkikonden azhagae
Netrimudi vazhiyae
Thappi vandhen veliyae
Adi pothi vaitha puyalae
Thathalikkum thimirae
Vetkam vittu vaa veliyae
Nil endru kandiththaai
Ul sendru dhandithaai
Sol endru kenjaththaan
Sollaamal vanjithaai
Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Kangalal kangalil thaayam aadinaai
Kaigalal kaigalil regai maartrinaai
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai
Poi Solla Koodathu Song Lyrics in Tamil
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்
பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
அழகிய பொய்கள் பூக்கும்
பூச்செடி கண்டேன்
ரகசியமாக உயிரை தோண்டி
பதியம் போட்டு கொண்டேன்
கண்டவுடன் என்னையே
தின்றதடி விழியே
என்னை விட்டு தனியே
சென்றதடி நிழலே
அடி சுட்டும் விழி சுடரே
நக்ஷத்திர பயிரே
ரெக்கை கட்டி வா நிலவே
பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஓரு மழை என்பது
ஒரு துளி தானா கண்ணே
நீ ஒற்றை துளியா கோடிக் கடலா
உண்மை சொல்லடி பெண்ணே
கன்னகுழி நடுவே
சிக்கி கொண்டேன் அழகே
நெற்றி முடி வழியே
தப்பி வந்தேன் வெளியே
அடி பொத்தி வைத்த புயலே
தத்தளிக்கும் திமிரே
வெட்கம் விட்டு வா வெளியே
நில் என்று கண்டிதாய்
உள் சென்று தண்டிதாய்
சொல் என்று கெஞ்சதான்
சொல்லாமல் வஞ்சித்தாய்
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்
பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்