Thenmadurai Vaigai Nadhi Lyrics is from the Tamil song”Thenmadurai Vaigai Nadhi” from the Tamil movie “Dharmathin Thalaivan” featuring Rajinikanth, Prabhu, and Suhasini. Song was written by Vaali and sung by Malaysia Vasudevan and P. Susheela. Music was composed by Ilayaraja.
Thenmadurai Vaigai Nadhi Lyrics Details
- Song: Thenmadurai Vaigai Nadhi
- Movie: Dharmathin Thalaivan
- Singers: Malaysia Vasudevan and P. Susheela
- Lyrics: Vaali
- Music: Illayaraja
Thenmadurai Vaigai Nadhi Lyrics in English
Male : {Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu } (2)
Theigindradhu…
Theiygindradhu pon maalai nila
Theiyaadhadhu nam aasai nila
Idhu vaanam polae vaazhum paasam
Male : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi
Male : Pillai pola ennai ingae
Kaiyil yendhum dheivam engae
Annan nalla thandhai neeyae
Ennai kaathu nee sendraayae
Male : Gangai pola kanneer kondu
Mangai neeyum nindraai ingae
Annai pola unnai paarthen
Anni undhan kanneer theerpen
Male : Annan vazhi nam paadhai
Annan mozhi nam geethai
Annan uyir nammodu
Endrum varum pinnodu
Namm nesam paasam
Naalum vaazhga
Male : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi
Female : {Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu} (2)
Theiygindradhu pon maalai nila
Theiyaadhadhu nam aasai nila
Idhu vaanam polae vaazhum paasam
Female : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi.
Thenmadurai Vaigai Nadhi Lyrics in Tamil
ஆண் : { தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு } (2)
தேய்கின்றது தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்
ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி
ஆண் : பிள்ளை போல
என்னை இங்கே கையில்
ஏந்தும் தெய்வம் எங்கே
அண்ணன் நல்ல தந்தை
நீயே என்னை காத்து நீ
சென்றாயே
ஆண் : கங்கை போல
கண்ணீர் கொண்டு
மங்கை நீயும் நின்றாய்
இங்கே அன்னை போல
உன்னை பார்த்தேன்
அண்ணி உந்தன் கண்ணீர்
தீர்ப்பேன்
ஆண் : அண்ணன் வழி
நம் பாதை அண்ணன்
மொழி நம் கீதை அண்ணன்
உயிர் நம்மோடு என்றும்
வரும் பின்னோடு நம்
நேசம் பாசம் நாளும்
வாழ்க
ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி
பெண் : { தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு } (2)
தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்
பெண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி