Theradi Veethiyil Song Lyrics is from the Tamil movie” Run” featuring Madhavan and Meera Jasmine. The Lyrics is penned by Na. Muthu Kumar. The song is sung by Hariharan and Music is composed by Vidyasagar
- Song: Theradi Veethiyil
- Movie:Run
- Lyrics: Na.Muthu Kumar
- Singer: Manikka Vinayagam ,Karthik,Timmy
- Music: Vidyasagar
- Cast: Madhavan, Meera Jasmine
Poi Solla Koodathu Song Lyrics in English
Male – { Seida seida seida ho seida seida seida ho
Seida seida seida ho eeyaayiyo } (2)
{ Seida seida seida yo ho } (2)
Seida seida seida yo ho eeyaayiyo
{ Seida seida seida yo ho } (2)
Seida seida seida yo ho eeyaayiyo wow
Theradi veedhiyil devathai vantha
Thiruvilaanu therinjuko
Tea kada maraivil dammu adichaa
Therinjavan varaanu therinjuko
Ayanaara thaan aadu kumbita
Saivam aaitaaru therinjuko
Iyeru ponnu meen vaanga vanthaa
Love marriagenu therinjuko
Innumum solren therinjuko
Dhakshana koduthu therinjuko
{ Vadaa machan vayasuku vanthuta
Meesai molachu munnuku vanthuta .. } (2)
Theradi veedhiyil devathai vantha
Thiruvilaanu therinjuko
Tea kada maraivil dammu adichaa
Therinjavan varaanu therinjuko
Koyilukulla kaadhala sollu
Serupu irukaathu therinjuko oh yeah
Partya ponna loveu panna
Ettu podanum therinjuko oh yeah
Carrier illaatha cyclethaandaa
Kaadhaluku yethathu therinjuko
Kaadhalum kooda kaathaadi polae
Noolu vidanum therinjuko
Innumum solren therinjuko
Dhakshana koduthu therinjuko
{ Vadaa machan vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa } (2)
Kaarama pesi kobamaa paartha
Aandhra ponnu therinjuko oh yeah
Kaveri polae vara maruthaa
Karnatakanu therinjuko oh yeah
Thaaraalama keralanu therinjuko
Kaluvura meenula nazhuvura meenu
Namooru ponnu therinjuko
Innumum solren therinjuko
Dhakshana koduthu therinjuko
Vadaa machan vaada machan
Vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Vaada machan vayasuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Meesai molachu munnuku vanthuta vaa vaa vaa vaa
Theradi Veethiyil Song Lyrics in Tamil
ஆண் – { செய்ட செய்ட
செய்ட ஹோ செய்ட
செய்ட செய்ட ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட
ஹோ ஈயாயியோ } (2)
{ செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ } (2)
செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ ஈயாயியோ
{ செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ } (2)
செய்ட செய்ட செய்ட யோ
ஹோ ஈயாயியோ வாவ்
தேரடி வீதியில் தேவதை
வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
அய்யனாரை தான்
ஆடு கும்பிட்டா சைவம்
ஆயிட்டாரு தெரிஞ்சுக்கோ
ஐயரு பொண்ணு மீன் வாங்க
வந்தா லவ் மேரேஜ்ன்னு
தெரிஞ்சுக்கோ
இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ
{ வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட மீசை மொளச்சு
முன்னுக்கு வந்துட்ட } (2)
தேரடி வீதியில் தேவதை
வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
கோயிலுக்குள்ள காதல
சொல்லு செருப்பு இருக்காது
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே பார்ட்டிய
பொண்ண லவ்வு பண்ணா எட்டு
போடணும் தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே
கேரியர் இல்லாத சைக்கிள்
தான்டா காதலுக்கு ஏத்தது தெரிஞ்சுக்கோ
காதலும் கூட காத்தாடி போலே நூலு
விடணும் தெரிஞ்சுக்கோ
இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ
{ வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை
மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா } (2)
காரமா பேசி கோபமா
பார்த்தா ஆந்திரா பொண்ணு
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே காவேரி
போல வர மறுத்தா கர்நாடகான்னு
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே
தாராளமா கேரளான்னு
தெரிஞ்சுக்கோ கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனு நம்மூரு பொண்ணு
தெரிஞ்சுக்கோ
இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ
வாடா மச்சான் வாடா
மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா மீசை மொளச்சு
முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா
வா வா
வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை
மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா